XE MÁY VISION TỈNH LONG AN

Xe máy Vision phiên bản mới đã có mặt tại tỉnh Long An. Xe được trang bị hệ thống khoá thông minh Honda Smartkey. Mặt đồng hồ mới với thiết kế tối ưu hơn. Logo Vision mới ở cuối đuôi xe và bổ sung thêm một số màu sắc mới. 

Untitled3
Bảng màu xe Vision phiên bản mới

Vision 2019 có 3 dòng: tiêu chuẩn, cao cấp và đặc biệt. Giá xe máy Vision tỉnh Long An tăng nhẹ tùy theo phiên bản.

Color Vision 110cc 03
Màu xanh lục ở phiên bản Cao cấp rất sang trọng cùng logo màu vàng đồng
Design Vision 110cc 02
Cận cảnh logo

Mẫu xe tay ga Vision phiên bản mới mang đến cho quý khách hàng có thêm sự lựa chọn trong phân khúc xe tay ga giá rẻ tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Design Vision 110cc 03
Thêm logo sau yên xe

 

Xe máy Honda Vision có thiết kế phía trước tinh tế. Những đường khối ba chiều là điểm nhấn mật nạ xe. Cụm đèn pha và đèn xi-nhan sau lớp kính trong suốt cho khả năng chiếu sáng mạnh. Đồng thời thể hiện vẻ ngoài trẻ trung và độc đáo. Cùng với đó, thiết kế cụm đèn sau liền khối tạo sự chắc chắn, bền bỉ.

Design Vision 110cc 01

Xe tay ga Vision mới 2019 với cấu trúc được cải tiến để giảm trọng lượng xe. Điều này giúp tiết kiệm nhiên liệu và vận hành tốt hơn. Độ cao giữa yên xe và sàn để chân điều chỉnh phù hợp với đa số phụ nữ Việt.

Honda Vision 2019 với tiện ích vượt trội

Xe tay ga Vision mới được trang bị khóa thông minh trên bản cao cấp và đặc biệt. Trên thiết bị điều khiển FOB có chức năng kích hoạt/ngưng kích hoạt khoá điện từ xa và hệ thống xác định vị trí xe thông minh. Người dùng có thể dễ dàng tìm được xe trong bãi đậu. Trải nghiệm như một chiếc ôtô.

ĐĂNG KÝ để nhận ưu đãi ngay hôm nay!

Liên hệ